วันที่ 30 กรกฎาคม 2558 งานกิจกรรมนักศึกษา กองกิจการนักศึกษา จัดโครงการอบรมเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรมนักศึกษา ประจำปี 2558 ภายใต้หัวข้อ "ค่านิยมหลัก 12 ประการกับการพัฒนาเยาวชนของชาติ"        ในการนี้อาจารย์กฤษดา ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ กล่าวรายงานโดยนายสุกิจ ติดชัย ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา และได้รับเกียรติจาก พอพิเศษศรัณย์ แสนพรหม และทีมวิทยากร มาเป็นวิทยากรในการบรรยายในครั้งนี้        การจัดโครงการในครั้งนี้ มีนักศึกษาใหม่เข้าร่วมโครงการประมาณ 5,000 คน จากทั้งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ แพร่ และชุมพร โครงการจัดขึ้น ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้
30 กรกฎาคม 2558     |      488
ทั้งหมด 1 หน้า